นี่คือเอนทรี่ในรอบหลายสิบชาติ (สิบปีพอมั้ง) เอ้ย สิบเดือนที่จะได้อัพ
ไม่ใช่ปันไม่ว่างนะ ขี้เกียจจ้า 5555 (ส่อสันดานเลย Foot in mouth)
 
ชีวิตช่วงนี้ก็แลดูลุ่มๆ ดอนๆ เพิ่งผ่านจุดดราม่าอันหนักหน่วงของชีวิตมา มีปัญหากับคนมานิดหน่อย แต่ตอนนี้ก็ไม่ยุ่งกับมันล่ะ ต่างคนต่างอยู่กันไป เหอะ 
 
ชีวิตเด็กปีหนึ่งนี่มันไม่ง่ายเรยนะท่านผู้อ่านที่รัก มันเป็นอะไรที่เหมือนจะง่าย แต่ก็ไม่ง่าย ผลที่ได้ออกมาคือเหนื่อยสาด เหนื่อยกับการปรับตัวหลายๆ อย่าง กว่าจะปรับได้ก็ล่อไปค่อนเทอมแล้ว แต่ก็อย่างว่าแหละ ชีวิตคนเรามันต้องมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ประสบการณ์ที่ผ่านๆ ในชีวิตเราไปมันจะหล่อหลอมให้เรามีความคิดที่เป็นผู้เป็นคนมากขึ้น อ่ะจริงป้ะล่ะ (เลียนแบบมาดามมดนิดนึง 55)
 
ตอนนี้ปันก็ใกล้สอบ Final แล้วล่ะ แต่ละวิชาแม่งปราบเซียนทั้งนั้น ขอไม่กล่าวถึงพวกมันแล้วกัน ขอทำใจแบบนิ่งๆ สวยๆ ไป 555 ไม่รู้ผลจะออกมาดีไหม เพราะรู้สึกขี้เกียจเหลือเกิ๊นนนน
 
สู้โว้ย!
 
Ps.
- ตอนนี้หนูไม่ได้อยู่หาดใหญ่แล้วนะจ๊ะ แต่จะกลับไปเดือนหน้านี่แหละ (ตอนนี้เรียนมก. จ้า แต่ไม่ใช่บางเขนแคมปั๊ดนะ แคมปั๊ดไหนให้ไปเดาเอาเองละกัน คริคริ)
- ตอนนี้วิชานึงที่โล่งแล้วแน่ๆ คือ Listening and Speaking เพราะคะแนนเป็นที่หนึ่งของเอกเลย อาจารย์เขาบอกว่ายังไงก็ตั้งใจแล้วกัน แต่ยังไงคุณได้ A วิชานี้แน่นอน (คุณพระช่วย Tongue out
- อ้ออีกอย่างปันเรียนเอกภาษาอังกฤษนะจ๊ะเผื่อท่านผู้อ่านบางคนยังสงสัย
 
 

edit @ 26 Sep 2011 01:44:52 by 智明

Comment

Comment:

Tweet