ฮัลโหลชาวบล็อกที่รัก
หายไปนานจริงๆ นะ คิดถึงเอ็กซ์ทีนมากๆ ไม่ได้มาอัพบล็อกตัวเองนานมากแล้ว
 
 
ช่วงนี้ชีวิตก็ดีขึ้นมาก ดีกว่าเดิมเยอะ อะไรที่ว่าเคยแย่ก็ดีขึ้นมากว่าเดิมมาก หรือเป็นเพราะเราโตขึ้น มีความคิดมากขึ้น เลยจัดการกับปัญหาได้ง่ายขึ้นมากมั้งนะ :)
 
แต่เรื่องหนึ่งที่ยังจัดการไม่ได้ คือ ความรัก อีกแล้ว ครับ ท่าน มันจะมาบ่อยทำซากอะไรก็ไม่รู้ กุทรมานนะเว่ยเฮ่ย!!
ถ้าเพื่อนๆ ลองค้นบล็อกปันเล่นๆ ดู จะมีท็อพพิคนึงที่พูดถึงเพื่อนที่ปันแอบชอบ คนนั้นนั่นแหละ จนถึงบัดนี้ ยังไม่เลิกชอบมันอีกนะ โอ้ยอะไรกันชีวิตนี้ โอกาสก็น้อยมาก ยังจะหวังลมๆ แล้งๆ อีกนะ เฮ้อ
 
แต่จะว่าไปมันก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกดีเหมือนกันนะ เพราะวันก่อนปันเองก็ไปเที่ยวมันมา มีชอปปิ้ง กินข้าว ดูหนังเล็กน้อย แต่ว่าก็มีความสุขมากๆ ในขณะเดียวกันแทนที่เราจะมีความสุข ก็แอบทุกข์เบาๆ เพราะกลัวว่าอิเพื่อนตัวดีมันจะรู้ความในใจเรา แล้วก็กลัวความลับแตกด้วย เพราะวันนั้นปันไม่ได้ไปกับมันสองคน ไปกับเพื่อนนับ 20 ชีวิตด้วย (ตอนแรกอ่ะไปกันสองคนก่อน แล้วก็เพื่อนตามมาสมทบทีหลัง) ซึ่งเพื่อนอีกคนก็ถามว่านี่แฟนปันเหรอ ปันก็บอก ไม่ใช่ (แต่แอบมีหลังไมค์ว่านี่แหละว่าที่สามีกู ฮ่าๆๆ Foot in mouth) ที่มันเป็นประเด็นใหญ่ได้ เพราะรู้สึกว่ามันจะพูดดังมาก แต่ภาวนาว่าอย่าให้มันรู้เลยแล้วกัน เอาล่ะสิกู ขอให้ความสัมพันธ์เราอย่าจบลงแบบนี้เลยนะ T^T (ตอนนี้ที่กลัวคือกลัวมันเอะใจมาก)
 
แล้วเรื่องของเราจะจบลงยังไงเนี่ย โอ๊ยยยย! ความสัมพันธ์มันซับซ้อน ไม่ชอบกันก็อย่าทำแบบนี้เลย เหมือนให้ความหวังกัน ฆ่ากันทั้งเป็นเลยนะ ฮือๆ ...
 
ปล. ก่อนหน้านั้นประมาณ 2 อาทิตย์ ปันฝันว่ามันบอกสารภาพรักปันด้วยนะท่านผู้อ่านนนน เขินมาก ขอให้เป็นจริงเร็วๆ ด้วยเห๊อะ 
 

edit @ 25 Mar 2011 18:51:26 by 智明

Comment

Comment:

Tweet

เยอะไปด้วยซ้ำมั้งครับ

#2 By 智明 on 2011-03-24 20:05

อยากให้เขารู้ว่ารัก ก็ต้องแสดงออก
ถ้าไม่แสดงออกก็บอกไปตรงๆ
แต่ผมว่านี่ก็แสดงออกเยอะแล้วนะ confused smile

#1 By Kondora on 2011-03-23 19:38