ดีจ้าเพื่อนๆ ชาวเอ็กทีนทุกๆ คน

วันนี้ปันกลับมาอัพอีกครั้ง หลังจากที่หายไปนาน (มากชิบสูญ) หลังจากสอบเสดปุ๊บ แทนที่จะได้ว่าง ก็มีเรื่องให้กังวลใจอีก ปู่ปันไม่สบายหนักมากตอนนั้น (ตอนนี้ท่านเสียแล้วครับ) ซึ่งทำให้ช่วงๆ นั้นไม่ว่างไปพักใหญ่ (คือจริงๆ ท่านไม่สบายก่อนปันจะสอบแล้วครับ) แล้วก้อเครียด ปวดหัว บลาๆ หลายสิ่งรุมเร้ามากกก

แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดี เพราะช่วงนั้นประมาณต้นเดือนมีนาที่ผ่านมา ปันนี่ก็ได้ไปตะลอน ณ กรุงเทพซิตี้ เพื่อไปทำธุระต่างๆ นานา (เหมือนจะเป็นข้ออ้าง 55555+) ก่อนจะกลับมาหาปู่อีกครั้ง แต่ว่าเพื่อนๆ พอปันกลับมาได้ไม่นาน พ่อกับแม่พาปู่กลับบ้านจาก รพ. มาถึงที่บ้าน ผ่านไปไม่ถึงครึ่ง ชม. ท่านก็เสียเลยครับ ตอนนั้นสภาพท่านแย่มาก ปันแทบไม่อยากมองท่านเลย เห็นแล้วแบบทนดูไม่ไหว สงสารมาก มันเป็นความทรมานมาก คือบรรยายไม่ถูกครับ แต่สำหรับใครที่เคยเจอแบบปันจะเข้าใจ ร้องไห้ก็ร้องไม่ออก มันอึ้งๆ ไปเหมือนกัน กว่าจะตั้งตัวอีกทีได้จริงๆ ก็ 2-3 วันครับ เพราะทุกอย่างมันเร็วมากจริงๆ

 

 

เอาล่ะ กลับเข้าเรื่องดีกว่า หลังจากที่เล่าเรื่องปันไปเยอะแล้ว คือจริงๆ แล้วเนี่ย ระหว่างที่เที่ยว ด้วยความที่เป็นคนรักการเสียเบี้ย (ไม่ได้เสียเบี้ยมันหงุดหงิดว่างั้น แล้วพอหมดตัว ก็หงุดหงิดกว่าเดิม ) ปันนี่ผู้น่ารักและคุณแม่สุดสวยก็เลยได้ไปตะลอน ณ บริเวณ ถ.ราชประสงค์ แหล่งช้อปของคนกรุงกัน วันนั้นจริงๆ แล้ว หมดตรูดไปเยอะมากกก เห็นทีเป็นหมี่นได้ (เฉพาะค่ากิน - -*) อิสองแม่ลูกคู่นี่ถือถุงห้างกันแบบชีวิตนี้กุไม่เคยช้อปกันเลย    - - *

 

แต่ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่าปันได้อะไรกลับจากกรุงเทพมาบ้าง ต้องดูฟีดแบ็กเพื่อนๆ แล้วล่ะครับว่าอยากมั้ย

 

ไว้ปันมาอัพคราวหน้าละกัน วันนี้ขี้เกียจมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก 

(โหมึง นี่ขนาดขี้เกียจอัพนะ )

 

ปล. คิดถึงคนบางคน..

edit @ 23 Mar 2010 13:45:03 by 智明

Comment

Comment:

Tweet