สวัสดีชาวบล๊อคทุกๆ ท่านที่เคารพรัก

เนื่องจากวันนี้เป็นวันสอบวันแรกของปัน ความรู้สึกที่เกิดขึ้นหลังจากสอบเสร็จวันแรก ก็ไม่สามารถจะอธิบายอย่างละเอียดได้ ซึ่งปันก็เชื่อว่า ทุกๆ คนนั้น ความรู้สึกแบบนี้จะเกิดขึ้นเช่นกัน เพราะการสอบนั้น เปรียบได้ดั่ง ศัตรูของเด็กทุกระดัชั้น โอ๊ยยยย พูดแร้วก็เครียดขึ้นมาทันที ไม่อยากจะอธิบายยาวๆ เร๊ยยยยยย ปวดหัวที่ซู้ดดดดดดดด

 เอาเป็นว่า สรุปรายวิชากันดีกั่ววววววว

 

คณิต : เอ่อ ข้อสอบ 20 ข้อ เป็นยี่สิบข้อที่ลำบาก งุนงง ฉุนเฉียววว บ้าบอที่สุด ข้อสอบว่ากันตามตรง ง่ายนะ แต่เหมือนจะง่าย สรุปคือ ยากกกก (แล้วจะพูดยืดยาวเพื่อ???)

จีน : กูเครียดดดดดดดดดดดด เอ่อข้อสอบมี 6 ตอน แต่ก็ทำได้นะ 4 ตอนแรกเหล่าซือคนจีนออก แต่ว่า ไอ้ 2 ตอนหลังเนี่ย เหล่าซือคนไทยไปเอามาจากสวรรค์รากแรนไหนมิทราบคะ คือรู้ค่ะว่าออกจากชีทที่เคยสอน แต่ขอโทษเถอะค่ะ ชีทเนี่ย ให้กุมาแร้วเคยคิดจะแจกเด็กคืนมั้ย แล้วเด็กจะไปเอาความรู้จากศัพท์มาที่ไหน ห๊ะ !! ศัพท์จีนไม่ได้จำครั้งแรกแล้วก็เขียนได้เลยนะ ฮ่วยยย เซ็ง!  แล้วก็คำถามอีก ถามไรก็ไม่รู้ ชอบเต้นรำมั้ย วันลอยกระทงที่ผ่านมาได้ไปลอยมั้ย บลาๆๆๆๆๆๆ แล้วถามต่ออีกนะว่าเพราะอะไร  ตอบใช่กับไม่ก็จบนะ อย่ามีลีลา เซ็ง รกอกเป็นที่สุ

ภาษาไทย (การอ่านบทกวี) : อันนี้ก็ด้วย 40 ข้อที่อึ้งตะลึงงัน ไม่สามารถอธิบายเป็นข้อความได้ รู้แค่ข้อสอบวิเคราะห์เยอะไปไหน ทำเสร็จปุ๊บก็ร้องเพลง eh eh ของอิกาก้ามันที่สุด เอ้ เอ กุไม่รู้จะพูดอะไีรต่อดีแล้ว เพราะมัน มั่วมากกกกกกกก

 

ซึ่งหลังจากที่ทำสามวิชาจบแร้ว ปันก็เลลได้มาลองประเมินผลตัวเองดู

คิดว่าวันนี้ ตัวเองทำได้ 76% จาก 100% (เป็นตัวเลขที่น่า ชื่นชม     ดีมั้ย)   

คือบอกกันตามตรงว่าปันไม่รู้ควรดีใจหรือเศร้าใจดี มันตื้นตัน จุกอก มากกกกกกก

เหอๆๆๆ วันแีรกไม่เป็นไร แต่วันพุธนี่สิ

ฟิสิกส์ อังกฤษ ภูมิศาสตร์ 

 

 

บอกได้เแค่ว่า

 

 

 

 

 

 

กรี๊ดดดดดดดดดดด

 

 

 

จะรอดมั้ยเนี่ยย??????

 

พี่แซมช่วยด้วยยยย

 

 

ไปก่อนดีกว่าาาาา แล้วค่อยเจอกันจ้า ขอให้เพื่อนๆ นร นศ และ ทุกๆ คน จงโชคดีกันถ้วนหน้านะจ๊ะ

 

 

ปล.

- ตัวเลข 76% เป็นตัวเลขที่คิดเล่นๆ ไม่รู้ที่ทำๆ ไปเนี่ย จะถูกเยอะเลยมั้ย

- ตอนนี้กลัวฟิสิกส์เป็นที่สุด วิชาอะไรวะ เด็กศิลป์จะเรียนกันไปเพื่อ??? กะว่าพอเรียนจบคอร์สปุ๊บจะให้กุไปสร้างทำเนียบรัฐบาลช่ายม้ายยยยยยยยยยยยยย

- เมื่อวานแอบชั่ว เล่นเน็ต หนังสือไม่อ่าน 555 

- ฟังเพลงเซ็กส์บำบัด (Sex Therapy) ของ robin thicke แล้ว ก็คิดในใจทันทีว่า "เนื้อหามึงจะส่อไปมั้ย" โห ไปดู MV เอาเองเหอะ แม่เจ้าโว้ยยยยยยยยย (หักลบความหล่อของพี่ร็อบและดนตรีทีีละเมียดละไมแถมยังไพเราะของเพลงแล้ว ผ่านแบบไม่ต้องสงสัย) <--- อินี่มันบ้า ผช ชิงๆ 

edit @ 21 Dec 2009 13:32:05 by 智明

Comment

Comment:

Tweet